Saturday, February 15, 2014

น้ำจิ้มหมูกระทะ (สูตรสาม)


1.ซ้อสพริกศรีราชา 1 ช้อนโต๊ะ
2.
ซ้อสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ
3.
ซ้อสถั่วเหลือง 1 ช้อนชา
4.
เต้าหู้ยี้ 1 ก้อน


5.ผงชูรส (ตัวเลือก) 1 ช้อนชา
6.
พริกไทยป่น และผงพะโล้ นิดหน่อย
7.
นำส่วนผสมทั้งหมด ตั้งไฟจนเดือด พักไว้


ก็แล้วแต่ความสะดวก ปรุงรสตามชอบใจ
โรยหน้าด้วยผักชีซอยละเอียด และงาขาว

No comments: